Khoan Lỗ Bê Tông Giá rẻ

Hiện nay dịch vụ khoan rút lõi bê tông phổ biến nhiều tại các tỉnh thành cả nước. Đó là dịch vụ không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà ở, khu chung cư, dự án công…

Khi nào cần tiến hành thi công khoan rút lõi bê tông ?

Khoan rút lõi bê tông nếu được áp dụng đúng lúc đúng chỗ sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc thi công. 

- Khi khoan lỗ lắp ống điều hòa

Đây dường như là 1 công việc quá quen thuộc với các gia đình. Đặc biệt vào mùa hè, việc khoan rút lõi sẽ giúp thi công lắp điều hòa được nhanh chóng, tiện lợi, thẩm mỹ cao. Hạn chế việc đục đẽo ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình và mỹ quan căn nhà.

- Khoan thi công đường cứu hỏa

Công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay rất được chú trọng. Không những đảm bảo tài sản tính mạng cho người dân. Công tác phòng cháy chữa cháy còn giúp diện mạo thành phố không bị hủy hoại do những vụ hỏa hoạn. Việc thi công lắp đặt đường ống cứu hỏa thường phải đi qua các vị trí như dầm, tường, sàn bê tông. Để tránh việc đục đẽo làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như tính thẩm mỹ của căn nhà. Các chủ thầu, chủ đầu tư thường yêu cầu đơn vị thi công sử dụng khoan rút lõi để xử lý vấn đề này.

- Khoan lỗ thoát sàn ban công, nhà vệ sinh, lỗ kỹ thuật

Với việc phát triển của xã hội, nhu cầu về sự hoàn mỹ của con người cũng tăng lên. Việc khoan rút lõi thoát sàn ban công,nhà vệ sinh, lỗ kỹ thuật là yêu cầu thiết yếu của mỗi công trình. Việc đục đẽo hiện nay đã được hạn chế rất nhiều. Điều này rất có lợi cho chất lượng công trình.

- Khoan thí nghiệm công trình

Việc kiểm tra chất lượng công trình, độ cứng của bê tông có đạt tiêu chuẩn… Liên quan mật thiết đến hạng mục khoan rút lõi bê tông. Sau khi khoan rút lõi các mẫu bê tông và đánh dấu từng mẫu. Các mẫu sẽ được mang về các phòng thí nghiệm kiểm định chất lượng. Từ đó có thể đánh giá được chất lượng bê tông cũng như chất lượng công trình.

- Hộ dân cần sửa chữa nhà ở, căn hộ. 

- Chủ doanh nghiệp cần sửa chữa, nâng cấp hoặc phá dỡ nhà xưởng, sửa chữa cầu cảng.

- Nhà thầu điện nước, điện lạnh đang có nhu cầu khoan lỗ bê tông để lắp đặt đường ống.

- Chủ đầu tư có nhu cầu phá dỡ công trình cũ, giải phóng mặt bằng để xây dựng các dự án lớn.

- Những công ty muốn cần mẫu bê tông để thí nghiệm khoa học.

Biện pháp thi công khoan rút lõi bê tông

Bước 1: Định vị lỗ khoan, vị trí rút lõi bê tông

Bước định vị thường được khách hàng yêu cầu theo mong muốn, sau đó các vị trí sẽ được đo đạc và đánh dấu. Đây là công tác vô cùng quan trọng, cần sự chính xác để giúp việc thi công được hoàn hảo nhất.

Bước 2: Lên phương án biện pháp thi công khoan rút lõi bê tông tốt nhất

Bước này sẽ đưa ra được phương án thi công tối ưu được chọn theo tiêu chí: hiệu quả, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 3: Lắp ráp thiết bị máy móc

Việc chuẩn bị thiết bị máy móc kỹ càng cũng là một trong những bước quan trọng trong quá trình khoan rút lõi bê tông. Tùy từng vị trí và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ sử dụng những loại máy móc phù hợp giúp cho quá trình thi công tối ưu nhất.

Bước 4: Tiến hành thi công

Sau khi đã có phương án thực hiện theo kế hoạch và công đoạn chuẩn bị thiết bị, đội ngũ công nhân sẽ triển khai công trình cho quý khách đảm bảo các yếu tố về an toàn lao động.

Đơn vị thi công dịch vụ khoan rút lõi bê tông giá rẻ, tốt nhất. Tại sao nên chọn khoan rút lõi bê tông Ninh Thuận, vì chúng tôi có:

Là đơn vị khoan cắt bê tông có kinh nghiệm năm trong lĩnh vực khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông, sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đáp ứng tốt, tận tình mọi yêu cầu khách hàng.

- Trang bị, máy móc khoan cắt bê tông hiện đại, tân tiến đáp ứng nhu cầu khoan rút lõi bê tông của khách hàng.

- Có đầy đủ đồ bảo hộ lao động cho công nhân thi công dự án.

- Khoan rút lõi bê tông đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Hãy gọi điện ngay cho khoan rút lõi bê tông Ninh Thuận để được tư vấn miễn phí.

- Quy trình khoan rút lõi bê tông đảm bảo đúng kỹ thuật.

Dịch vụ khác

Khoan rút lõi bê tông là dịch vụ khoan cắt lõi một phần của tấm bê tông. Đây là công nghệ mới và tiên tiến...

Zalo
favebook