CÁC LOẠI MÁY DÙNG TRONG LĨNH VỰC KHOAN CẮT BÊ TÔNG, RÚT LÕI BÊ TÔNG

Hiện nay ,ngành dịch vụ khoan cắt bê tông là một trong những ngành mũi nhọn bởi nhu cầu dịch vụ tăng nhanh và phát triển mạnh trong những năm trở lại đây. Để phục nhu cầu khoan cắt bê tông của khách hàng không thể không nhắc đến hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ nhu cầu khoan cắt bê tông, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những dòng máy cần thiết nhất trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, mời các bạn cùng tham khảo ngay.

1.Máy cắt bê tông

Đối với ngành xây dựng hiện nay thì máy cắt bê tông được sử dụng rộng rãi, máy cắt bê tông là công cụ hỗ trợ rất nhiều trong công tác thi công các công trình như cắt đường, cắt khối bê tông, cắt trần nhà, sàn bê tông….


Về dòng máy cắt bê tông cũng rất đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy phù hợp nhất. Máy cắt bê tông cũng được chia thày 2 loại đó là máy cầm tay và xe đẩy, với mỗi loại lại có ưu điểm khác nhau tuy nhiên khách hàng thường ưu tiên sử dụng máy cầm tay vì nó gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và khả năng cắt gọt cũng rất tốt.

2. Máy khoan bê tông, Máy khoan búa

Đây là dòng máy cao cấp được sản xuất để dành riêng cho việc khoan trên bề mặt bê tông cứng và cơ chế hoạt động của laoij máy khoan búa là nhờ vào cơ cấu bên trogn máy để tạo ra một lực tác động trực tiếp lên trục khoan nhờ vào piston bên trong máy, lực này với công suất cực lớn như chiếc búa đinh đánh mạnh xuống. Như vậy khoan búa vừa xoay vừa đập giúp mũi khoan tiến sâu nhanh hơn và khoan động lực gấp nhiều lần, khi khoan ở chế độ đục máy thường rung giật rất mạnh là do piston làm việc như một cái búa đang đập vào trục khoan, chính nhờ cấu tạo phức tạp này mà khoan búa có thể phá bê tông mà khoan động lực bình thường không làm được

.

 

Về dòng máy cắt bê tông cũng rất đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy phù hợp nhất. Máy cắt bê tông cũng được chia thày 2 loại đó là máy cầm tay và xe đẩy, với mỗi loại lại có ưu điểm khác nhau tuy nhiên khách hàng thường ưu tiên sử dụng máy cầm tay vì nó gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và khả năng cắt gọt cũng rất tốt.

Máy khoan bê tông, Máy khoan búa
Đây là dòng máy cao cấp được sản xuất để dành riêng cho việc khoan trên bề mặt bê tông cứng và cơ chế hoạt động của laoij máy khoan búa là nhờ vào cơ cấu bên trogn máy để tạo ra một lực tác động trực tiếp lên trục khoan nhờ vào piston bên trong máy, lực này với công suất cực lớn như chiếc búa đinh đánh mạnh xuống. Như vậy khoan búa vừa xoay vừa đập giúp mũi khoan tiến sâu nhanh hơn và khoan động lực gấp nhiều lần, khi khoan ở chế độ đục máy thường rung giật rất mạnh là do piston làm việc như một cái búa đang đập vào trục khoan, chính nhờ cấu tạo phức tạp này mà khoan búa có thể phá bê tông mà khoan động lực bình thường không làm được.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy khoan khác nhau từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc bạn có thể tham khảo nếu như đang có nhu cầu sử dụng:

– Máy khoan bê tông Bosch.

– Máy khoan bê tông Total.

– Máy khoan bê tông Makita.

– Máy khoan bê tông Hitachi.

– Máy khoan bê tông DeWalt.

3. Máy khoan rút lõi bê tông

Khona rút lõi bee tông là coogn việc bạn khoan lấy lõi của một khối bê tông mà không làm ảnh hưởng tới kết cấu của toàn khối bê tông, đây là lý do mà máy khoan rút lõi bê tông ra đời, đây là một công cụ mạnh mẽ để khoan lỗ xuyên qua tấm bê tông dày, gạch, tường, khối bê tông lớn…

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy khoan rút lõi bê tông để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên có một số dòng máy chính hãng được dùng nhiều nhất quý vị có thể tham khảo như: DCA, KYNKO, Ken, INGCO

4. Máy cắt bê tông chạy xăng

Thường là loại máy cầm tay chuyên để cắt mặt bê tong, cắt cọc ly tâm…máy cắt bê tông chạy bằng xăng có ưu điểm đó là máy chạy hoàn toàn trên mọi địa hình và thời tiết không như dòng máy chạy bằng điện,

Máy cũng thường được thiết kế nhỏ gọn giúp máy tăng tốc độ nhanh cũng như độ rung thấp, không gây ồn.

5. Máy cắt bê tông chạy bằng điện

Loại máy này phù hợp dùng trong nhà và các môi trường làm việc có dòng điện, thông thường các loại máy lớn mới cần tới dòng điện mạnh, một số ưu điểm của dòng máy này:

Ưu điểm: 

- Hiệu suất làm việc cao, ít tiếng ồn, tiết kiệm điện năng

- Dễ dàng xử lý, có cơ chế kiểm soát đáng tin cậy

- Có sử dụng bánh lốp cao su để tăng độ bán vào nền bê tông

Zalo
favebook