ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị khoan đục phá bê tông tại Ninh Thuận thì công ty đập phá bê tông Ninh Thuận là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đục phá bê tông cho một loạt các dự án xây dựng tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm và tỉnh thành lân cận. Hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Vì sao cần phải đục phá bê tông?

Đối với những tòa nhà đã dần xuống cấp, nếu không đục phá bê tông để làm lại công trình mới, sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới tính mạng con người. Vì đôi khi những mảng bê tông cũ, sẽ bong tróc, và thậm chí có thể rụng xuống đất bất kỳ lúc nào. Nếu trong nhà có người già và trẻ nhỏ, sẽ khó tránh khỏi những điều đáng tiếc xảy ra. Vì thế, việc dỡ bỏ các công trình cũ để xây dựng lại mới, là điều hoàn toàn hết sức bình thường và trở nên phổ biến hơn.

Các hạng mục đục phá bê tông tại Khoan Cắt Bê Tông Phúc Thành

- Đục phá bê tông nền xưởng, nền nhựa, bê tông cốt thép

- Đục phá bê tông đà, cột, sàn bê tông

- Đục phá bê tông bằng máy hơi thủy lực

- Đục phá bê tông bằng xe quốc, xe cơ giới

- Khoan rút lõi bê tông, khoan sàn bê tông

- Khoan lỗ thoát sàn, khoan lỗ đi đường điện nước

- Cắt bê tông sàn, nền xưởng, nhựa đường

- Cắt ram dốc đẹp thẩm mỹ

- Khoan cắt bê tông các loại

- Đập phá tháo dỡ nhà xưởng, nhà dân

- Đào móng nhà 

- Đào đường ống thoát nước 

- Vận chuyển xà bần

- Bán mũi khoan rút lõi bê tông

- Cho thuê máy khoan, máy đục bê tông……

Quy trình đục phá bê tông tại Khoan Cắt Bê Tông Phúc Thành:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ khi khách hành liên hệ, chúng tôi sẽ ngay lập tức đưa ra phương án sơ bộ và nên lịch hẹn khảo sát công trình.

Bước 2: Cán Bộ Kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp khảo sát tại công trình và đưa ra phương pháp thi công hợp lý nhất. Thời gian khảo sát công trình không quá 6 tiếng tính từ thời điểm khách hành liên lạc.

Bước 3: Dựa trên khối lượng công việc và bảng giá chung của công ty dịch vụ đục phá bê tông giá rẻ tại Ninh Thuận nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra mức giá thi công chi tiết, ngoài ra nếu khối lượng công việc đủ lớn chúng tôi sẽ áp dụng mức giá chiết khấu cho khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và thực hiện. Nếu cả hai bên thống nhất về mức giá phù hợp sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đi vào thực hiện.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ khác

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, tháo dỡ công trình, khoan rút lõi...

Zalo
favebook